Giỏ hàng

ISUZU AN KHÁNH TẠI CẦN THƠ - GIA HẠN THỜI GIAN CTKM TỐI ƯU CHI PHÍ – HỢP LÝ ĐẦU TƯ: CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG – HỖ TRỢ LÊN TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

Thứ năm - 13/10/2022 21:39

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn để Quý Khách Hàng có cơ hội đồng hành và hưởng ứng cùng Chương trình ưu đãi cuối năm này. Nay Isuzu An Khánh kính thông báo đến Quý Khách Hàng về việc gia hạn thêm thời gian áp dụng CTKM này cụ thể:
kv moi 1

Thông tin chi tiết:

  • Chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2022 đến 31/12/2022
  • Áp dụng cho các mẫu Isuzu F-Series: FVR-U / FVM / FVZ
  • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ hoàn tiền mặt tương ứng với từng dòng xe:

MODEL

GIÁ TRỊ HỖ TRỢ (VNĐ/XE)

FVR-U

50,000,000

FVM

30,000,000

FVZ

50,000,000

Chương trình cũng thay lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng Isuzu trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là một trong chuỗi chương trình hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên từ Hệ thống Đại lý Isuzu.

F-Series – Đa dạng hoá khả năng chuyên chở

Xe tải Isuzu F-Series được trang bị động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn Euro 4 với tổng trọng tải từ 11-25 tấn, mang đến sự lựa chọn đa dạng trong vận chuyển hàng hóa hạng trung, nặng và đường dài. Đặc biệt, các mẫu xe đều có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện địa hình xấu. Khả năng chịu tải cực tốt, xe vận hành bền bỉ và là tiết kiệm nhiên liệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sản Phẩm